Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ khách hàng khi mua đàn tại Sol Music, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình mua đàn trả góp với lãi suất 0% đối với tất cả các sản phẩm đàn tại Sol Music

Hiện nay Sol Music đã liên kết với 23 ngân hàng hỗ trợ trả góp, với thủ tục nhanh gọn chỉ với một lần quẹt thẻ, quý khách đã hoàn thành thủ tục trả góp tại Sol Music.

Điều kiện trả góp:

  • Khi khách hàng mua các sản phẩm tại Sol Music có giá trị từ 3.000.000đ
  • Có thẻ Visa, Master, thẻ tín dụng…..

Hình thức trả góp: Khách hàng được trả góp qua thẻ tín dụng, visa… bằng cách quẹt thẻ trực tiếp tại cửa hàng, và điền các thông tin cần thiết trên ứng dụng của ngân hàng. Hàng tháng ngân hàng sẽ tự trừ số tiền cần trả góp trong tháng đó của quý khách.

Phụ phí trả góp: Khách hàng sẽ chịu 2 loại phí là phí cà thẻ và phí chuyển đổi trả góp (Sol Music sẽ hỗ trợ khách hàng một trong hai loại phí này)

  • Phí cà thẻ: Là phụ phí khi khách hàng quẹt thẻ của ngân hàng (Thường là 2% tổng số tiền)
  • Phí chuyển đổi trả góp: Là phụ phí ngân hàng thu để giúp chúng ta trả góp số tiền (Tùy thuộc vào thời gian trả góp)

Thời gian trả góp: Quý khách được lựa chọn thời gian trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. (Lưu ý: Khách hàng nên lựa chọn khung thời gian trả góp là 6 tháng để tránh các phí phát sinh của ngân hàng)

Chỉ với một thao tác rất đơn giản và nhanh gọn, quý khách đã được thanh toán trả góp và thoải mái mua sản phẩm của Sol Music, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình cây đàn ưng ý để thỏa mãn đam mê của mình.

______________________________________
TRUNG TÂM ÂM NHẠC SOL MUSIC

Địa chỉ: Số 14 Ngõ 195 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamamnhacSolmusic

Hotline: 0938.343.902 Mr Tuấn

Sol Music – Chắp Cánh Ước Mơ Âm Nhạc